รับสมัครตั้งแต่ 10 พฤศจิกายน 2562 – 6 ธันวาคม 2562 | จำนวน :
0 / 30
ปิดรับสมัคร
เนื้อหาอบรม
- อบรม "steakhouse and bar"
ทำสเต๊ก และสลัดบาร์เพื่อเปิดร้าน พร้อม story !!
▶️ ▶️ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนเรื่องเนื้อสัตว์ พื้นฐานของเนื้อสัตว์ การเก็บรักษา และการจัดการคุณภาพเนื้อ เมนูสเต็ก บาร์ต่างๆ
▶️ ▶️ เทคนิคการปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์
▶️ ▶️ การจัดจานอาหาร ให้ได้ความแตกต่างและโดดเด่นของเมนู
ดาวโหลดเอกสารในการอบรม
- - ไม่มีเอกสารสำหรับดาวน์โหลด ( ** ถ้ามีเอกสารจะเปิดให้ดาวน์โหลด หลังจากเสร็จสิ้นโครงการแล้ว )
วิทยากร
- อ.ศิริพร นามเทศ, อ.ธนกร วังสว่าง
คุณสมบัติผู้สมัคร
- อายุ 15 ปีขึ้นไป, นักศึกษา, บุคลทั่วไป
จำนวนที่รับสมัคร
ตารางการอบรม
- วันที่ 15 พฤษภาคม 2564
- เวลา 9.00 -16.00 น.
สถานที่อบรม
- *** อบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM หากยังไม่มีโปรแกรม คลิ๊กที่นี่ เพื่อดาวโหลดโปรแกรม zoom สำหรับใช้ในการอบรม เมือลงทะเบียนสำเร็จแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปแจ้งรหัส เพื่อใช้ในการเข้าร่วมอบรม
ค่าลงทะเบียน
วิธีการสมัครและชำระเงิน
- สมัครผ่านช่องทางการรับสมัคร ไม่มีค่าใช้จ่าย
หมายเหตุ
- ผู้อบรมต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าก่อนถึงวันอบรม
โดยเปิดเว็บไซต์เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม https://zoom.us/download/
จากนั้นกด “Download”
เมื่อดาวน์โหลดโปรแกรมเสร็จแล้ว ให้ทำการ “ติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์” ให้เรียบร้อย
ติดต่อสอบถาม
- คุณธัญหทัย สุขสมพืช
Tel : 087-072-4161
Fb : https://web.facebook.com/VRUAgriculture
- E-mail: thunhatai@vru.ac.th
ดู : 428 ครั้ง
กลับไปหน้าที่แล้ว
ตรวจสอบรายชื่อ
สมัครเข้าอบรม
ลงทะเบียนเรียบร้อย
รอตรวจสอบข้อมูล
ยกเลิกการอบรม
|
ลำดับ |
ชื่อ - นามสกุล |
อีเมล |
วัน-เวลาสมัคร |
สถานะ |