โครงการอบรม "steakhouse and bar" ทำสเต๊ก และสลัดบาร์เพื่อเปิดร้าน

รับสมัครตั้งแต่ 10 พฤศจิกายน 2562 – 6 ธันวาคม 2562   | จำนวน : 0 / 30    ปิดรับสมัคร
เนื้อหาอบรม
  • อบรม "steakhouse and bar" ทำสเต๊ก และสลัดบาร์เพื่อเปิดร้าน พร้อม story !!
    ▶️ ▶️ ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนเรื่องเนื้อสัตว์ พื้นฐานของเนื้อสัตว์ การเก็บรักษา และการจัดการคุณภาพเนื้อ เมนูสเต็ก บาร์ต่างๆ
    ▶️ ▶️ เทคนิคการปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์
    ▶️ ▶️ การจัดจานอาหาร ให้ได้ความแตกต่างและโดดเด่นของเมนู
ดาวโหลดเอกสารในการอบรม
  • - ไม่มีเอกสารสำหรับดาวน์โหลด ( ** ถ้ามีเอกสารจะเปิดให้ดาวน์โหลด หลังจากเสร็จสิ้นโครงการแล้ว )
คลิปย้อนหลัง
เนื้อหาอบรม

วิทยากร

คุณสมบัติผู้สมัคร

จำนวนที่รับสมัคร

ตารางการอบรม

สถานที่อบรม

ค่าลงทะเบียน

วิธีการสมัครและชำระเงิน

หมายเหตุ

ติดต่อสอบถาม

  ดู : 374 ครั้ง

กลับไปหน้าที่แล้ว           สมัครเข้าอบรม
ลงทะเบียนเรียบร้อย      รอตรวจสอบข้อมูล      ยกเลิกการอบรม
ลำดับ ชื่อ - นามสกุล อีเมล วัน-เวลาสมัคร สถานะ