โครงการสัมฤทธิบัตรปริญญาตรี
รายวิชาเพื่อเปิดสอนในโครงการสัมฤทธิบัตรปริญญาตรี เต็มเวลา ภาคเรียนที่ 1/2565 เป็นรายวิชาที่เปิดสอนภาคปกติ ภาคเรียนที่ 1/2565
รายวิชาที่เปิดสอน (All)
ลำดับ | สถานที่ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | sec. | นก. | วันเรียน | เวลาเรียน | วันสอบ | เวลาสอบ | ค่าลงทะเบียน |
1 | ปทุมธานี | AAG454 | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ | 01 | 3(2-2-5) | พฤหัส | 13.30-17.30 | 14 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
2 | ปทุมธานี | AAG414 | เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | 01 | 3(2-2-5) | พฤหัส | 13.30-17.30 | 25 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
3 | ปทุมธานี | AAG219 | หลักการไม้ผล | 01 | 3(2-2-5) | จันทร์ | 13.30-17.30 | 17 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
4 | ปทุมธานี | AAG360 | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 01 | 3(3-0-6) | ศุกร์ | 8.30 -11.30 | 14 ต.ค. 65 | 8.30 -10.00 | 1000 |
5 | ปทุมธานี | AAG253 | โรคและการสุขาภิบาลสัตว์ทั่วไป | 01 | 3(2-2-5) | ศุกร์ | 13.30-17.30 | 21 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1500 |
6 | ปทุมธานี | AAG151 | หลักการผลิตสัตว์ | 01 | 3(2-2-5) | อังคาร | 8.30 -12.30 | 18 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1500 |
7 | ปทุมธานี | AAG358 | การผลิตโคเนื้อและกระบือ | 01 | 3(2-2-5) | อังคาร | 13.30-17.30 | 20 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
8 | ปทุมธานี | AAG355 | การผลิตสัตว์ปีก | 01 | 3(2-2-5) | พฤหัส | 8.30 -12.30 | 19 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
9 | สระแก้ว | AAG215 | พืชไร่เศรษฐกิจ | 01 | 3(2-2-5) | อาทิตย์ | 12.30-16.30 | นอกตาราง | 1500 | |
10 | สระแก้ว | AAG364 | การผลิตสัตว์เคี้ยวเอื้อง | 01 | 3(2-2-5) | อาทิตย์ | 12.30-16.30 | นอกตาราง | 1500 | |
11 | สระแก้ว | AAG351 | การตรวจวิเคราะห์อาหารสัตว์ | 01 | 3(2-2-5) | อังคาร | 8.30 -12.30 | 18 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
12 | สระแก้ว | AAG414 | เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว | 01 | 3(2-2-5) | พฤหัส | 8.30 -12.30 | 20 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
13 | สระแก้ว | AAG317 | เมล็ดพันธุ์และเทคนิคเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์ | 01 | 3(2-2-5) | จันทร์ | 8.30 -12.30 | 17 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
14 | สระแก้ว | AAG358 | การผลิตโคเนื้อและกระบือ | 01 | 3(2-2-5) | พฤหัส | 8.30 -12.30 | 19 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
15 | สระแก้ว | AAG360 | การปรับปรุงพันธุ์สัตว์ | 01 | 3(3-0-6) | จันทร์ | 12.30-15.30 | 19 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1000 |
16 | สระแก้ว | AAG219 | หลักการไม้ผล | 01 | 3(2-2-5) | อังคาร | 8.30 -12.30 | 14 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1500 |
17 | สระแก้ว | AAG356 | การผลิตสุกร | 01 | 3(2-2-5) | จันทร์ | 8.30 -12.30 | 18 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1000 |
18 | สระแก้ว | AAG220 | ศัตรูพืชและการป้องกันกำจัด | 01 | 3(2-2-5) | ศุกร์ | 8.30 -12.30 | 14 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1500 |
19 | สระแก้ว | AAG329 | การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อของพืชเพื่อการเกษตร | 01 | 3(2-2-5) | อังคาร | 12.30-16.30 | 17 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1500 |
20 | สระแก้ว | AAG454 | เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ | 01 | 3(2-2-5) | อังคาร | 12.30-16.30 | 20 ต.ค. 65 | 13.00-15.00 | 1500 |
21 | สระแก้ว | AAG111 | หลักการผลิตพืช | 01 | 3(2-2-5) | พฤหัส | 8.30 -12.30 | 14 ต.ค. 65 | 10.10-12.10 | 1000 |
คำอธิบายรายวิชา
- การปรับปรุงพันธุ์สัตว์
- การผลิตโคเนื้อและกระบือ
- เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ
- การผลิตสัตว์ปีก
- เมล็ดพันธุ์และเทคนิคเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์
- เห็ดและการผลิตเห็ด
- วิชาวัสดุตกแต่งภูมิทัศน์
- วิชาภูมิทัศน์เบื้องต้น
- วัสดุพืชพรรณ และการเลือกใช้
- การดูแลรักษางานภูมิทัศน์
- วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
- อาหารและโภชนศาสตร์
- เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร
- กฎหมายและมาตรฐานอาหาร
- เทคโนโลยีผักและผลไม้
- การปรับปรุงพันธุ์สัตว์
- การผลิตโคเนื้อและกระบือ
- เนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อ
- การผลิตสัตว์ปีก
- เมล็ดพันธุ์และเทคนิคเกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์
- เห็ดและการผลิตเห็ด
- วิชาวัสดุตกแต่งภูมิทัศน์
- วิชาภูมิทัศน์เบื้องต้น
- วัสดุพืชพรรณ และการเลือกใช้
- การดูแลรักษางานภูมิทัศน์
- วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
- อาหารและโภชนศาสตร์
- เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหาร
- กฎหมายและมาตรฐานอาหาร
- เทคโนโลยีผักและผลไม้