หน้าหลัก
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา/ วิสัยทัศน์/ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
ผังองค์กร
ผู้บริหาร
บุคลากร
สายวิชาการ
สายสนับสนุน
ประกาศเจตนารมย์ ป้องกันการทุจริต
กฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ระเบียบ
ข้อบังคับ
ประกาศ
พระราชบัญญัติ
ตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
อัตราค่าบริการการใช้ห้องปฏิบัติการ
แจ้งเรื่องร้องเรียน/แนะนำ/สอบถามข้อมูล
ติดต่อ
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญา ตรี
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์
กลุ่มวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
กลุ่มวิชาสัตวศาสตร์
หลักสูตรปริญญา โท
สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการเกษตร
โครงการสัมฤทธิบัตรปริญญาตรี
สมัครเรียน
สมัครมหาวิทยาลัย
สมัครเรียน
สมัครตรง(คณะ)
ปริญญาตรีเต็มเวลา ( จันทร์-ศุกร์ )
ปริญญาตรีเต็มเวลา ( เสาร์-อาทิตย์ )
โครงการสัมฤทธิบัตร (ปริญญาตรี)
ปริญญาโท ( เสาร์-อาทิตย์ )
วิธีทำแฟ้มสะสมงาน
ดาวน์โหลดใบสมัคร
คู่มือการสมัคร
คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย
ชำระเงินผ่าน QR-Code
ตรวจสอบรหัสนักศึกษา
บริการ
สำหรับนักศึกษา
จองรายวิชาออนไลน์
ตรวจสอบผลการเรียน
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสำหรับนักศึกษา
ขั้นตอนการให้บริการสำหรับนักศึกษา
เข้าฝึกบทเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หอพัก VRU Dormitory
ห้องสมุดออนไลน์
คำร้องสำหรับนักศึกษา
สำหรับบุคลากรณ์
ระบบ CMS
E-saraban
ระบบ HRM
ระบบ ERP
ระบบ V Rooms
ร ะบบจัดการยานพาหนะ
ระบบ Salary
ระบบ SIS
เว็บไซต์ภายใน
ระบบห้องสมุดคณะ
ระบบฐานข้อมูลปัญหาพิเศษ
ระบบสมัครเรียนออนไลน์
อบรมและบริการวิชาการ
วารสารเกษตรและอาหาร
ศูนย์รับรองคุณวุฒิ
ITA
สำหรับนักศึกษา
|
สำหรับอาจารย์/บุคลากร
ศึกษาดูงานกระบวนการผลิต โรงงานยาคูลท์ และ cpram จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 30 ตค. 2562
หน้าหลัก
อัลบั้ม
ศึกษาดูงานกระบวนการผลิต โรงงานยาคูลท์ และ cpram จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 30 ตค. 2562
ศึกษาดูงานกระบวนการผลิต โรงงานยาคูลท์ และ cpram จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 30 ตค. 2562
ภาคเช้าของวันที่ 30 ตค. 2562 อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้าศึกษาดูงานกระบวนการผลิต และการประกันคุณภาพอาหาร ณ โรงงานยาคูลท์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และช่วงบ่าย ศึกษาดูงาน cpram ทำให้ทราบว่าวัฒนธรรมขององค์กรคือ "วัฒนธรรมแห่งนวัตกรรม" หรือ Inovation culture
ดู : 595 ครั้ง Date : 2019-11-04