หน้าหลัก
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา/ วิสัยทัศน์/ พันธกิจ
ทำเนียบผู้บริหาร
ผังองค์กร
ผู้บริหาร
บุคลากร
สายวิชาการ
สายสนับสนุน
ประกาศเจตนารมย์ ป้องกันการทุจริต
กฎหมายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ระเบียบ
ข้อบังคับ
ประกาศ
พระราชบัญญัติ
ตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัย
อัตราค่าบริการการใช้ห้องปฏิบัติการ
แจ้งเรื่องร้องเรียน/แนะนำ/สอบถามข้อมูล
ติดต่อ
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญา ตรี
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สาขาวิชาเทคโนโลยีภูมิทัศน์
กลุ่มวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช
กลุ่มวิชาสัตวศาสตร์
หลักสูตรปริญญา โท
สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการเกษตร
โครงการสัมฤทธิบัตรปริญญาตรี
สมัครเรียน
สมัครมหาวิทยาลัย
สมัครเรียน
สมัครตรง(คณะ)
ปริญญาตรีเต็มเวลา ( จันทร์-ศุกร์ )
ปริญญาตรีเต็มเวลา ( เสาร์-อาทิตย์ )
โครงการสัมฤทธิบัตร (ปริญญาตรี)
ปริญญาโท ( เสาร์-อาทิตย์ )
วิธีทำแฟ้มสะสมงาน
ดาวน์โหลดใบสมัคร
คู่มือการสมัคร
คู่มือแนะนำมหาวิทยาลัย
ชำระเงินผ่าน QR-Code
ตรวจสอบรหัสนักศึกษา
บริการ
สำหรับนักศึกษา
จองรายวิชาออนไลน์
ตรวจสอบผลการเรียน
ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสำหรับนักศึกษา
ขั้นตอนการให้บริการสำหรับนักศึกษา
เข้าฝึกบทเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
หอพัก VRU Dormitory
ห้องสมุดออนไลน์
คำร้องสำหรับนักศึกษา
สำหรับบุคลากรณ์
ระบบ CMS
E-saraban
ระบบ HRM
ระบบ ERP
ระบบ V Rooms
ร ะบบจัดการยานพาหนะ
ระบบ Salary
ระบบ SIS
เว็บไซต์ภายใน
ระบบห้องสมุดคณะ
ระบบฐานข้อมูลปัญหาพิเศษ
ระบบสมัครเรียนออนไลน์
อบรมและบริการวิชาการ
วารสารเกษตรและอาหาร
ศูนย์รับรองคุณวุฒิ
ITA
สำหรับนักศึกษา
|
สำหรับอาจารย์/บุคลากร
Best pork to eat: พันธุ์ อาหาร การจัดการ และแปรรูป 6 มีนาคม 2567
หน้าหลัก
อัลบั้ม
Best pork to eat: พันธุ์ อาหาร การจัดการ และแปรรูป 6 มีนาคม 2567
Best pork to eat: พันธุ์ อาหาร การจัดการ และแปรรูป 6 มีนาคม 2567
วันที่ 6 มีนาคม 2567 ในงาน Best pork to eat: พันธุ์ อาหาร การจัดการ และแปรรูป ณ ห้องประชุมเพชรบุรีวิทยาลงกรณ์ 2 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี
ดู : 600 ครั้ง Date : 2024-03-07